Tin tức

Bao bì kim loại là gì? Ưu điểm nổi bật của bao bì kim loại

Bao bì kim loại là gì? Lịch sử phát triển của bao bì kim loại Bao bì kim loại là loại bao bì được làm từ các kim loại chuyên dụng với khả năng chịu được tác động khi di chuyển cực tốt. Loại bao bì này được sản xuất từ thế kỷ 19 và phát. . .

Chức năng, vai trò và lợi ích của việc sử dụng bao bì kim loại

Về chức năng: Bao bì kim loại được sản xuất với tính chất chịu nhiệt độ cao cùng với khả năng truyền nhiệt cao. Do vậy thực phẩm khi đựng bên trong bao bì này được đóng hộp, thanh trùng hoặc tiệt trùng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Độ bền cơ. . .

Các loại vật liệu làm bao bì dùng trong thực phẩm phổ biến hiện nay

Trong những thập kỷ gần đây, bao bì và hộp đựng đã trở thành một yếu tố thiết yếu trong việc mua thực phẩm. Thực phẩm được đóng gói và đóng gói nhằm mục đích vận chuyển và lưu trữ. Nghĩa là, nó không chỉ là một vật chứa, mà “vật chứa phải bảo vệ. . .

In Offset là gì? Các ưu điểm của kỹ thuật in Offset trong bao bì

Khái nhiệm về thuật ngữ in offset In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên. . .

CÔNG TY CP BAO BÌ THỰC PHẨM MINH QUÂN

Nhà máy: Lô III.5, khu CN Thuận Thành 3, phường Thanh Khương, thị xã Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

VPĐD: Số 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962021528

Email: hoang@mqp.com.vn

Đăng ký nhận bản tin