Giới thiệu

Công ty cổ phần bao bì thực phẩm Minh Quân (MQP) là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì kim loại cao cấp được sử dụng cho các ngành thực phẩm, đồ uống, Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ, đồng thời từng bước áp dụng hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015, MQP luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng và các đối tác những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Đối với MQP, yếu tố con người là trọng tâm, là tài sản quan trọng nhất, luôn được coi trọng, hợp tác, đoàn kết, chia sẻ và cùng nhau phát triển. Cung cấp đầy đủ nguồn lực, tạo môi trường làm việc an toàn và chăm lo đời sống người lao động, phấn đấu để không có tác động xấu cho môi trường hay rủi ro cho bất cứ nhân viên trong Công ty, các đối tác.

Với quan điểm máy móc thiết bị là then chốt, chúng tôi luôn cải tiến và áp dụng kịp thời, có hiệu quả các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất bao bì kim loại với mục đích:

    • Mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.
    • Cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất.
    • Giao dịch thuận lợi và giao hàng đúng hẹn.
    • Giảm thiểu ô nhiễm cho môi trường
    • Tối ưu hóa chi phí để đạt được giá cạnh tranh.

Với mục tiêu Chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn, tại MQP , chúng tôi tuyệt đối tuân thủ các tiêu chuẩn, hợp chuẩn, quy trình kỹ thuật trong quá trình sản xuất; bảo đảm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất và đúng hạn.

Chúng tôi cam kết chuẩn hóa mọi hoạt động của Công ty phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc tế về Quản lý hệ thống chất lượng và môi trường ISO 9001:2015, 5S. Cam kết bảo mật thông tin, minh bạch trong giao dịch với các nhà cung cấp, đối tác và khách hàng.

Thành công của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi!

       

 

CÔNG TY CP BAO BÌ THỰC PHẨM MINH QUÂN

Nhà máy: Lô III.5, khu CN Thuận Thành 3, phường Thanh Khương, thị xã Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

VPĐD: Số 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962021528

Email: hoang@mqp.com.vn

Đăng ký nhận bản tin